Những kèo Airdrop Hot

Airdrop là gì ? Airdrop là một chương trình trả thường bằng các Token khi ta làm nhiệm vụ hoặc giới thiệu người mới.

Airdrop là một khái niệm không còn xa lạ trong thị trường Crypto (tiền ảo). Tương tự như Bounty, Airdrop là hoàn toàn miễn phí, những gì bạn làm là thực các nhiệm vụ dễ dàng như: Like fanpage, tham gia group, chia sẻ bài viết, … Tất cả điều này đều dễ dàng thực hiện, không cần phải có kiến thức chuyên môn nào. Khi các Token này được list sàn giao dịch, bạn có thể thanh khoản thành tiền mặt.

Một số Airdrop lớn như Uniswap từng có kèo airdrop hơn 10k$ cho mỗi người, 1INCH 2000$, hay mới đây nhất UNFI tặng 750 token ~ 7k$ , bạn không nghe nhầm đâu vài nghìn đô /1 account đấy 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không phải dự án nào cũng nhận được coin miễn phí, nhưng những dự án mình liệt kê trong nhóm Săn Kèo Airdrop thì mình đã nghiên cữu kỹ từ nhiều nguồn uy tín nên tỉ lệ thành công rất cao.

Giá trị của 1 đồng coin/token phụ thuộc vào cộng đồng sử dụng nó. Cộng đồng càng lớn thì giá trị của đồng tiền ảo đó càng cao. Các dự án phát coin miễn phí là để phát triển cộng đồng.

Có một số dự án thì lừa đảo, lừa đảo ở đây không phải là họ lấy tiền của bạn (trừ khi bạn đưa private key cho họ, và trong ví của bạn có tiền). Lừa đảo trong Airdrop/Bounty có nghĩa là không hề có một dự án thật sự, giá trị của đồng tiền đó bằng 0. 

Trong Airdrop, bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví ( Wallet Address) để nhận coin. Tuyệt đối không cung cấp mã khóa bí mật (Private Key) cho bất kì ai. 

  • KHÔNG chia sẻ Private Key cho bất kì ai.
  • KHÔNG gửi thông tin KYC( xác minh danh tính) cho các dự án chỉ để nhận Airdrop.
  • KHÔNG dùng chung một mật khẩu cho các Airdrop.
  • KHÔNG gửi BTC,ETH cho bất kì Airdrop nào.
  • KHÔNG trả lời tin nhắn từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án
  • Tạo một ví mới và một địa chỉ Email mới để dành riêng cho việc nhận Airdrop.
  • Tạo tài khoản Twitter và có khoảng vài chục follow, tham gia group để chéo follow nha !