Cách kiếm tiền trên Ola City

I. Ola City là gì ?

Ola City là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia, bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app,… hoặc có thể tiết kiệm được tiền mua sắm bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm từ Shopee, sendo, nike, aliexpress,….

Đặc biệt: Ola city có chế độ trả hoa hồng 7 tầng, bạn sẽ nhận được 3% trên tổng thu nhập của những tầng dưới bạn. Ví dụ:

  • Bạn giới thiệu 10 người ( F1 của bạn ), mỗi F1 giới thiệu được 5 F2, mỗi F2 giới thiệu được 10 F3 ….. thì số người dưới tầng bạn sẽ là: 10x5x10 = 500 người, trung bình mỗi người này kiếm được 1.000.000 vnđ / tháng thì bạn sẽ nhận được số tiền: 500 x 1.000.000 x 3% = 15.000.000 vnđ/ 1 tháng.

-> Và con số này sẽ tăng lên hàng ngày, nếu những người dưới bạn liên tục giới thiệu người khác và làm những nhiệm vụ kiếm tiền từ Ola City thì lúc đấy bạn không cần làm gì cả vẫn nhận được tiền.

ola city
* Đăng ký sớm sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế về sau
ola city

Hoa hồng nhiệm vụ đến

49 %

Mua sắm hoàn tiền đến

51.3 %

Số tầng giới thiệu

7 tầng

Số bước kiếm tiền

5 bước

II. Các bước kiếm tiền trên Ola City

1. Đăng ký tài khoản:

Việc đăng ký tài khoản khá dễ dàng và nhanh chóng. Ban nhấn link dưới để được đăng ký nhé.

2. Chọn nhiệm vụ ở ô Chiến dịch:

Có khá nhiều nhiệm vụ cho bạn lựa chọn, mỗi nhiệm vụ sẽ có số hoa hồng khác nhau và độ khó khác nhau.

Một số nhiệm vụ như: Xem quảng cáo, cài app, rút gọn link, tiếp thị liên kết,….

ola city

3. Làm nhiệm vụ theo hướng dẫn:

Làm nhiệm vụ được hướng dẫn trong ứng dụng.

ola city

4. Chờ thanh toán hoa hồng.

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, bạn sẽ chờ một thời gian để hệ thống duyệt và trả hoa hồng.

5. Rút tiền:

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận hoa hồng và bạn sẽ chọn ví để rút tiền về.

ola city

II. 3 cách rút tiền từ Ola City

Bạn rút tiền về 1 trong 3 ví bên dưới, rồi bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

1. VNDC Wallet.

Bạn nhận đồng OLC ( Ola coin) hoặc USDT.

nhấn để đăng ký VNDC Wallet.

2. Ví sàn Biance:

Nhấn để đăng ký Biance

Bạn nhận đồng: BUSD

3. Trust Wallet:

Bạn cũng nhận đồng: BUSD

Trust wallet là ví multi-chain được Biance mua lại vào năm 2018. Coin ví này là TWT. Biance từng có kèo airdrop tặng mỗi người 100 đồng TWT. Giá 1 đồng TWT hiện tại ~ 0,6$ => 100 TWT ~ 60$ ~ 1.400.000 vnđ.

Vì vậy, bạn cần có 1 trong 3 ví trên để rút tiền nhé. 

Những câu hỏi thường gặp về Ola City:

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola city cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Việc này là phụ thuộc vào bạn. Tùy vào từng nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được từ vài chục ngàn đển vài trăm ngàn /1 nhiêm vụ. Bạn còn được hoàn tiền khi mua sắm, với số tiền được hoàn từ 1.7% đến 51.3%.
Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.
 

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 5$ ~ 115.000vnđ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Tất nhiên là được, với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng hệ thống.