Cách kiếm tiền trên Timebucks

I. Timebucks là gì ?

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền online từ cách hình thúc như Click link quảng cáo, Xem video (youtube),  trả lời khảo sát, đăng video lên tiktok,….

Timebucks được thành lập từ năm 2014 – đây là một kênh kiếm tiền online rất tốt. Ngoài những cách kiếm tiền trên, Timebucks còn có chế độ trả hoa hồng 5 tầng. Hoa hồng nhận được từ mỗi tầng như sau:

 • Tầng 1: 15% 
 • Tầng 2: 2%
 • Tầng 3: 2%
 • Tầng 4: 2%
 • Tầng 5: 1%
Nhấn đăng ký để được tặng ngay 1$
Timebucks
Có trên 10 hình thức kiếm tiền từ Timebucks
timebucks

Hoa hồng khi NĐGT trúng xổ số

50 %

Hoa hồng khi NĐGT mua quảng cáo

10 %
timebucks

Số tầng giới thiệu

5 tầng

Số bước kiếm tiền

5 bước

Có 3 nguồn tiền nhận được khi giới thiệu:

 • Bạn sẽ nhận 15% từ giới thiệu trực tiếp: ví dụ họ kiếm được 10$, bạn sẽ nhận được 1.5$, số tiền 10$ họ rút về tài khoản và 1.5$ là hệ thống trả cho bạn.
 • Tại mục Roll: quay số ngẫu nhiên ( hoàn thành 10 nhiệm vụ/ ngày là có lượt quay free) bạn sẽ nhận được 50% từ giới thiệu, nếu họ quay trúng 10$, bạn sẽ nhận được 5$ từ hệ thống trả cho bạn.
 • Bạn sẽ nhận được 10% khi giới thiệu mua gói quảng cáo, ví dụ họ mua 100$ quảng cáo thì bạn nhận được 10$. Đăng ký tài khoản trên hệ thống không chỉ là bạn kiếm tiền, khi bạn cần tăng like, tăng subscribe kênh Youtube, tăng follow fanpage thì bạn sẽ mua quảng cáo. Hệ thống hay ở chỗ là bạn sẽ tự động được chọn khu vực muốn hiển thị quảng cáo theo quốc gia.

II. Các bước kiếm tiền trên Timebucks

1. Đăng ký tài khoản Timebucks:

Việc đăng ký khá dễ, bạn nhấn vào ” Sing Up” rồi điền email và tạo mật khẩu.

-> Nhấn đăng ký Timebucks. (để được tặng 1$ nha)

2. Xác thực Email:

– Bạn vào Email của mình nhấn vào link màu xanh để xác nhận.

– Bạn đăng nhập vào timebucks và điền thông tin như: họ tên, ngày sinh, địa chỉ,….

3. Làm nhiệm vụ của Timebucks:

Nhiệm vụ trên tuy không nhận được nhiều tiền , nhưng rất đơn giản để hoàn thành nó. Và có những nhiệm vụ có thể trả hoa hồng đến 10$.

Một số hình thức kiếm tiền từ nhiệm vụ Timebucks:

 • Đăng Video Tik Tok.
 • Làm khảo.
 • Xem quảng cáo.
 • Xem video youtube.
 • Đăng ký tài khoản trên các website.
 • Tải App ( ứng dụng).
 • Gõ Captcha.
 • Bán hàng cho Ali Express.
 • Quay số trúng thưởng.

Sau khi thực hiện nhiệm vụ và nhận được tối thiểu 10$ là bạn có thể rút tiền.

4. Giới thiệu người khác bằng link referral ( giới thiệu) của bạn:

Bạn vào trang chủ của Timebucks thì sẽ thấy nó hiện link Referral của bạn. Bạn copy nó và giới thiệu đến người khác để nhận được hoa hồng 5 tầng nha.

5. Rút tiền:

Timebucks sẽ tự động thanh toán khi bạn kiếm đủ $10 vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Bạn cần 2 làm việc để rút được tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Thêm tài khoản nhận tiền.

Có nhiều loại tài khoản khác nhau để bạn nhận được tiền như: Payerr, Skrill, ví Bitcoin. Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán này để nhận tiền:

Timebucks

Như mình thì mình chọn hình thức rút tiền bằng Skrill, bạn có thể nhấn đăng Skrill , và điền các thông tin đăng ký. Và rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng nhé.

Bước 2: Verify ID.

Khi bạn đủ $10 đầu tiền, bạn phải xác minh bằng ảnh chụp CMND và ảnh selfie của bạn để tải lên Timebucks xác minh. Để thực hiện, bạn vào Setting -> Verify ID rồi làm theo hướng dẫn, rất dễ dàng nha.

III. Kết luận:

Tóm lại kiếm tiền từ làm nhiệm vụ của Timebucks tuy không được nhiều nhưng rất dễ dàng để có những thu nhập đầu tiên.

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền từ Timebucks thì bạn nên giới thiệu thêm nhiều người dưới tầng bạn. Điều này về lâu dài sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập thu động..

Chúc các bạn thành công !

Những câu hỏi thường gặp về Timebucks:

Có rất nhiều người trên thế giới tham gia kiếm tiền từ Timebucks và họ vẫn trả tiền cho thành viên rất đều đặn.

Không giới hạn số tiền kiếm được, tùy vào bạn giới thiệu được bao nhiêu người hoặc bạn hoàn thành được bao nhiêu nhiêm vụ.

2 hình thức kiếm được tiền nhiều nhất từ Timebucks đó chính là giới thiệu người khác và đăng video Tiktok. Tiktok của bạn càng có nhiều follow thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Đã có nhiều người kiếm được vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu/1 tháng từ hình thức này.

Timebucks sẽ tự động thanh toán khi bạn kiếm đủ $10 vào mỗi thứ 5 hàng tuần. $10 là con số rất đơn giản để có thể kiếm được từ Timebucks.