Ref là gì ?

Ref là gì

I. Ref là gì? 

Ref là gì ? Những lợi ích của việc tuyển ref ? Cách tuyển Ref là gì ? Sanbounty sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết này 

Ref là viết tắt của từ Referral (nghĩa là giới thiệu). Bạn giới thiệu 1 người nào đó tham gia vào trang kiếm tiền mà bạn đang tham gia bằng link Ref của bạn. Và người đó đăng kí tham gia và hoạt động thì người đó là Ref của bạn.

Tương tự như Affiliate Marketing, thì người làm Ref Marketing đều có những lợi ích của Affiliate Marketing mang lại. 

Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng xem nhé. 

II. Những lợi ích của tuyển Ref ( Referral Marketing ) là gì:

1. Tạo nguồn thu nhập thụ động: 

  • Với hình thức tuyển Ref , một khi bạn đã nghiêm túc dành một khoảng thời gian và công sức tập trung đầu tư đến giai đoạn ổn định. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động liên tục dù trong lúc bạn ngủ.
  • Tự do tài chính = (thu nhập thụ động > chi tiêu).

2. Tự do:

  • Ref Marketing là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn làm việc ở nhà. Bạn sẽ không bị ràng buộc về thời gian hay những quy định khắc khe như ở văn phòng. Mà ngược lại bạn chủ động thời gian làm việc bất cứ khi nào và nơi nào mà bạn muốn. Bạn là một ông chủ.

3. Không cần vốn:

  • Nếu bạn bắt đầu kinh doanh, bạn phải có một số vốn lớn hỗ trợ Start-up của mình. Chưa kể bạn phải chịu trách nhiệm về sản phẩm , dịch vụ của mình từ sản xuất , phân phối , chăm sóc khách hàng … Nhưng nếu bạn tham gia Ref Marketing  thì bạn sẽ không cần trả phí, và để đạt được hiệu cao thì bạn chỉ đầu tư 1 khoản chi phí nhỏ để tạo website hoặc tạo Ladipage

4. Thu nhập không giới hạn:

  • Thu nhập từ Referral Marketing phụ thuộc vào năng lực của bạn. Nếu bạn luôn học hỏi, đầu tư thời gian vào công việc thì theo thời gian, thụ nhập của bạn ngày càng tăng.
  • Bạn có thể kiếm được vài triệu /1 tháng, vài chục triệu hoặc thậm chí vài trăm triệu /1 tháng , điều đó phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

5. Giúp bạn giỏi hơn:

  • Bạn càng đầu tư thời gian vào lĩnh vực mình chọn, thì bạn sẽ càng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Kiến thức và kĩ năng càng phát triển thì thu nhập của bạn cũng nhờ đó mà tăng theo.

6. Ref có chế độ trả hoa hồng nhiều tầng:

– Nghĩa là bạn có quyền tuyển Ref không giới hạn. Và thông thường có quy định khá cụ thể cho dự án, phân ra từng F1,F2,F3,F4,F5… Tùy theo từng dự án mà có các mức như: F1=10%, F2=5%, F3=2%…..

Ví dụ: bạn giới thiệu một dự án tiền ảo cho người mới, thì người đó chính là F1 của bạn. Và khi F1 đi giới thiệu cho người khác thì bạn sẽ nhận được 10% của dự án đó.

Lưu ý: tại Sanbounty.com KHÔNG KÊU GỌI NGƯỜI KHÁC ĐẦU TƯ (nghĩa là người được giới thiệu phải bỏ ra 1 khoản tiền). Mà mình hướng dẫn những dự án hoàn toàn miễn phí, người được giới thiệu chỉ cần làm nhiệm vụ nào đó (như tải app, tham gia group, liên kết … ). Tham gia nhóm kiếm tiền online tại đây

Ref là gì

III. Cách tuyển Ref hiệu quả: